Xem phim Tình Yêu Và Thù Hận (Ấn Độ)

Tình Yêu Và Thù Hận Tập 244/244 THVL1 Phim Ấn Độ (Tên gốc Swaragini - Jodein Rishton Ke Sur) xoay quanh hai chị em cùng cha khác mẹ Swara Bose và Rigini Gadodia. Phim Tinh Yeu Va Thu Han đôi bạn thân Swara Bose và Rigini Gadodia tuy là hàng xóm lớn lên cùng nhau nhưng tình bạn giữa hai người lại bị cấm cản bởi mâu thuẫn của cả hai gia đình. Thậm chí gia đình của hai cô bé còn căm ghét và sẵn sàng làm bẽ mặt nhau mỗi khi có cơ hội. Cũng chính vì vậy Swara và Ragini thường bị đem ra so sánh và trở thành vũ khí để đấu đá của hai nhà. Với trái tim chất đầy thù hận, Sanskar quyết tâm phá nát gia đình Maheshwati. Nhân cơ hội đó, Ragini bắt tay với Sanskar để trả thù, cô dùng mọi thủ đoạn nham hiểm để giành lấy Lakshya, thậm chí giết chết chị gái mình.

tinh yeu va thu han

Giới thiệu Diễn Viên Phim Tình Yêu Và Thù Hận Ấn Độ Lồng Tiếng 

Đôi bạn từng là “Hàng xóm tắt lửa tối đèn có nhau”, nhưng nhà Bose và Gadodia lại căm ghét và sẵn sàng làm bẽ mặt đối phương mỗi khi có cơ hội. Cũng chính vì vậy Swara và Ragini thường bị đem ra so sánh và trở thành vũ khí để đấu đá của 2 nhà.

Swara là một cô gái vui vẻ, hiện đại, năng động, còn Ragini là cô gái truyền thống, nhút nhát, sống nội tâm. Cuộc đời 2 cô bắt đầu nổi sóng gió khi Swara phát hiện Ragini là em cùng cha khác mẹ của mình, còn Ragini biết về nguyên nhân cái chết của mẹ cô chính là vì mối quan hệ 20 năm trước của mẹ Swara và ba mình.

phim-tinh-yeu-va-thu-han

Ragini bắt đầu hận gia đình Swara và tránh xa cô. Nhưng sự căm hận của Ragini dâng lên đỉnh điểm khi hôn phu của cô Lakshya lại yêu Swara và muốn từ hôn với cô. Đúng lúc này, Sanskar, em họ của Lakshya trở về sau năm 5 bặt vô âm tín. Anh căm thù nhà Maheshwati vì bác anh đã gây ra cái chết của bạn gái mình.

xem phim tinh yeu va han thu

Xem Phim Tình Yêu Và Thù Hận liệu những kế hoạch hiểm độc của Ragini có thành công? Cái kết cho chuyện tình giữa Swara và Lakshya có phải là sự chia lìa? Còn Sanskar, liệu anh có nhận ra việc trả thù gia đình là sai trái hay nhẫm tâm đánh mất tất cả để rửa đi mối hận trong lòng? Sự thay đổi trong tính cách và số phận của hai cô gái sẽ diễn ra như thế nào? Mời quý vị theo dõi bộ phim “Tình yêu và thù hận” phát sóng vào lúc 22h15 hàng ngày trên THVL1 từ ngày 5/5/2019.

Từ khóa: THVL1 lúc 22h, Tình Yêu Và Thù Hận, tinh yeu va thu han an do, THVL1

Tình Yêu Và Thù Hận (Ấn Độ), Xem phim THVL1 Trọn Bộ, THVL1 Trọn Bộ viesub online, xem Tình Yêu Và Thù Hận (Ấn Độ) tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim THVL1 Trọn Bộ ep 5 vietsub, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Tình Yêu Và Thù Hận (Ấn Độ) tập 11, tập 12, tập 13, phim Tình Yêu Và Thù Hận (Ấn Độ) tap 16, tap 19, tap 20, xem phim Tình Yêu Và Thù Hận (Ấn Độ) tập 21, 23, 27, 28, 29, THVL1 Trọn Bộ Ep 30, 31, 38, 39, 40 Tình Yêu Và Thù Hận (Ấn Độ) tap cuoi, THVL1 Trọn Bộ vietsub tron bo

Đồng Tiền Có Tội

Đồng Tiền Có Tội

SCTV9 Trọn Bộ
Tập 1
Chiếc Bóng Tình Yêu

Chiếc Bóng Tình Yêu

Sorn Ngao Ruk (...
Tập 6
Trò Chơi Kim Tiền

Trò Chơi Kim Tiền

Tập 3 + 4 Viets...
Tập 2
Hoán Đổi Số Phận

Hoán Đổi Số Phận

Tập 5, 6 VTV3
Tập 20/20

Phim Truyền Hình

Phim VTV1 | Phim VTV2 | Phim VTV3 | Phim TodayTV | Phim THVL1