Xem phim Con Của Người Hầu Gái
  • VTVcab5 Trọn Bộ

  • Trạng thái: Tập 199
  • Diễn viên: Gaurav Chopra, Nandish Sandhu, Rashami Desai, Sreejita De, Tina Dutta
  • Thể loại: Tâm Lý
  • Quốc gia: Ấn Độ
  • Năm sản xuất: 2019

Con Của Người Hầu Gái Tập 200 201 202 VTVcab5 - Echannel Lồng Tiếng Trọn Bộ từng được chiếu trên trên truyền hình với tên “Con gái nàng hầu” Phim Ấn Độ kể về 2 cô bé có xuất thân khác nhau, Ichcha, cô bé nghèo từ khu ổ chuột và Tapasya, cô con gái tiểu thư nhà giàu. Ichcha và Tapasya là đôi bạn thân nhưng xuất thân lại hoàn toàn trái ngược nhau. Trong khi Tapasya sinh trưởng trong một gia đình giàu có, luôn được bao bọc bởi tình yêu thương của mọi người, nhất là bà nội; thì Ichcha lại sống trong một gia đình nghèo khổ. Bố Ichcha mất sớm do tai nạn giao thông, mẹ cô lại là một người hầu trong gia đình của Tapasya.

Xem Phim Con Cua Nguoi Hau Gai mặc dù giàu có nhưng cha Tapasya là Thakur lại là người rất tốt tính và rất yêu quý Ichcha. Số phận run rủi, trong một tai nạn giao thông, Thakur chính là người đã gây ra cái chết cho chồng của Damini. Để chuộc lỗi, ông xin nhận nuôi dạy Ichcha, nguyện dành tình yêu thương cho cô bé như đối với con gái ruột của mình. Với bản tính ngây thơ hồn nhiên, 2 cô bé Tapasya và Ichcha đã chơi với nhau như 2 người bạn thân. Tuy nhiên bà nội của Tapasya không thể chấp nhận một đứa con gái nhà nghèo, con của người hầu gái lại có thể được đối xử như cháu của mình như vậy. Bà đã dùng mọi phương kế và gieo vào đầu óc của Tapasya sự ghen tị, đố kỵ với mẹ con Ichacha.

Xem Phim Con Cua Nguoi Hau GaiSau khi lớn lên, Tapasya được bố mẹ hứa hẹn một đám cưới với anh chàng Veer đẹp trai, con nhà giàu, tuy nhiên Tapasya không hề muốn hò hẹn với Veer mà chỉ muốn đắm chìm trong tình yêu với bạn trai lâu nay của cô là Sid. Tapasya bày kế đẩy Ichcha đi hò hẹn với Veer thay mình. Qua một thời gian, Veer lại thực sự yêu Ichcha, nhưng do mặc cảm với thân phận nghèo, mẹ của Ichcha không tán thành hôn nhân này cũng như gia đình Veer cũng cực lực phản đối hôn nhân không môn đăng hộ đối này, nhưng Veer không chịu. Veer đã trực tiếp ngỏ lời cầu hôn và được ông Thakur đồng ý, Tapasya cũng rất vui với việc này. Họ đã trải qua nhiều sóng gió, Tapasya cuối cùng đã lấy một người khác và có 1 cô con gái, trong khi Ichcha giờ đã là góa phụ khi người chồng đầu tiên của cô đã mất (người anh trai tâm thần của Veer). Nhưng hạnh phúc muộn màng của họ lại sớm tàn, Ichcha đã ra đi sau một tai nạn. Trước khi chết, cô muốn hiến trái tim mình cho Tapasya, người đang nằm cùng trong bệnh viện do một vụ nổ súng, bất chấp cả đời cô bị khổ nạn vì người bạn ấu thơ này. Tapasya nhờ đó đã được cứu sống, mọi ân oán đã được xóa bỏ sau sự kiện này. Chúc các bạn xem phim Con Của Người Hầu Gái vui vẽ!

Từ khóa: VTVcab5, VTVcab5 lúc 20h, con cua nguoi hau gai, Con Của Người Hầu Gái

Con Của Người Hầu Gái, Xem phim VTVcab5 Trọn Bộ, VTVcab5 Trọn Bộ viesub online, xem Con Của Người Hầu Gái tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim VTVcab5 Trọn Bộ ep 5 vietsub, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Con Của Người Hầu Gái tập 11, tập 12, tập 13, phim Con Của Người Hầu Gái tap 16, tap 19, tap 20, xem phim Con Của Người Hầu Gái tập 21, 23, 27, 28, 29, VTVcab5 Trọn Bộ Ep 30, 31, 38, 39, 40 Con Của Người Hầu Gái tap cuoi, VTVcab5 Trọn Bộ vietsub tron bo

Lời Nguyền Lúc 0 Giờ

Lời Nguyền Lúc 0 Giờ

Tập 5, 6 Full H...
Tập 4
Ký Ức Tội Ác

Ký Ức Tội Ác

Thám Tử Thiên T...
Tập 6
Ngọt Ngào Điên Dại

Ngọt Ngào Điên Dại

Crazy Romance (...
Full HD
Ngày Mới Bắt Đầu

Ngày Mới Bắt Đầu

Tập 89, 90 HTV7...
Tập 88

Phim Truyền Hình

Phim VTV1 | Phim VTV2 | Phim VTV3 | Phim TodayTV | Phim THVL1